03 trang đào bitcoin miễn phí mỗi tháng mang về cho bạn 0,05BTC

Hôm nay centralcoasttourist.com xin giới thiệu với các bạn 03 trang đào bitcoin miễn phí các bạn làm theo đúng hướng dẫn thì các bạn cũng có một số tiền sau một tháng mà không tốn nhiều công sức.

03 trang web giúp bạn kiếm 0.0006 BTC mỗi ngày mà bạn không cần bỏ tiền cũng không cần tốn thời gian với nó chúng tôi đã test thử và đang kiếm tiền từ những trang web này

Đặc điểm chung là 3 website này đều sinh ra lượng Bitcoin cho bạn là 0.0006 mỗi ngày, nhiều bạn sẽ nghĩ con số này bé tí nhưng hãy thử làm phép tính đơn giản, nếu bạn tham gia cả 3 site này ở cấp độ 1.0:

+ 1 ngày 0.0006 x 3 Site = 0.0018 BTC

+ 1 tháng 0.0018 x 30 ngày = 0.054 BTC

+ Với 0.05 BTC giá thị trường tại thời điểm này khoảng 5.000.000 VNĐ

Số tiền trên tuy không lớn nhưng tại thời điểm này mình thấy nó khá tốt với nhiều bạn. Tính ra không bỏ vốn mà được như thế thì cũng tạm chấp nhận được

Các bước thực hiện như sau:

1. Tạo ví Bitcoin:

Thường sử dụng nhất là Blockchain và Coinbase, theo chúng tôi nên sử dụng ví Coinbase vì dễ giao dịch và không bị mất phí với giao dịch nhỏ.

Đăng ký ví Coinbase: Link đăng ký ví TẠI ĐÂY

Sau khi click vào link đăng ký trên bạn thấy xuất hiện màn hình như hình dưới

Bạn đăng ký theo link này thì bạn nhận được 10$ khi ví của bạn có 100$ đầu tiên, bạn trượt xuống dưới thấy các ô để điền thông tin đăng ký:


Bạn điền đầy đủ các thông tin họ và tên vào ô tương ứng, nhập pass sau đó stick vào ô “Tôi không phải là người máy”, ô I certify that Iam 18 years…, cuối cùng click “SIGN UP”

Trang Coinbase sẽ gửi mail cho bạn vào hòm thư và bạn hãy, vào hòm thư mở mail lên và kích hoạt vào nút màu xanh có chữ: “Verify your email address”

Sau đó bạn đăng nhập ví coinbase, bằng email, và mật khẩu mà bạn vừa tạo

Sau khi đăng nhập bạn chọn thẻ “ACCOUNTS” bạn sẽ thấy giao diện như hình

Bạn chọn ví BTC Wallet sau đó click vào dòng “Receive” một bảng thông báo sẽ hiện

Bạn click vào nút ” Show Address” xuất hiện địa chỉ ví bitcoin của bạn có dạng:

Chi tiết bạn hãy xem video tại đây – Cách tạo ví Coinbase

2. Các trang kiếm Bicoin miễn phí

a. Trang Startminer min chuyển bitcoin 0.005BTC

Site đào bitcoin tự động này được khá nhiều người sử dụng mình cũng dùng trang này đầu tiên.
Bạn truy cập vào site TẠI ĐÂY
Sau đó bạn copy địa chỉ ví Bitcoin bạn đã tạo vào trong khung nhập địa chỉ như hình dưới và click “STAR MINING” vậy là xong.

2. Trang Bitminer min chuyển bitcoin 0.005BTC

Bạn truy cập trang TẠI ĐÂY sau đó dán địa chỉ ví Bitcoin của bạn vào khung nhập địa chỉ như hình sau đó click “START MINING”

c. Trang Btcprominer min chuyển bitcoin 0.005BTC

Cách đăng ký tương tự như 2 site trên tuy nhiên ở đây bạn phải điền mã pin gồm 4 ký tự
* Lưu ý bạn phải nhớ 4 ký tự này mới đăng nhập hoặc chuyển bitcoin được: Ký tự này do bạn tạo ra nhé

Link đăng ký TẠI ĐÂY

d. Chuyển Bitcoin về ví

Như vậy là 3 máy đào mini của bạn đã hoạt động bây giờ công việc của bạn là đăng nhập vào 3 site trên ít nhất 1 lần/ngày để kiểm tra số dư. Khi đã đủ mức 0.005BTC có thể chuyển thì bạn chọn “WITHDRAW” để chuyển về ví.

Tuy nhiên các bạn lưu ý các trang này có 1 giá trị IPV (giới hạn được thanh toán tức thì) tức là bạn chỉ được rút trong giới hạn cho phép nếu bạn rút trong giới hạn này thì giao dịch sẽ được chuyển ngay mà không phải đợi ví dụ cho dễ hiểu nếu IPV tài khoản của bạn đang có là 0,005 mà bạn rút 0,01 thì bạn sẽ phải đợi IPV bạn tăng lên bằng giá trị bạn muốn rút.

Vì vậy chỉ rút một phần số BTC hiện có thì thời gian giao dịch sẽ nhanh hơn bình thường với cấp độ 1.0 nếu bạn không đủ IPV sẽ phải đợi (lí do các trang bị cho là scam là đây)

+ Starminer giải quyết thanh toán tối thiểu từ 5 ngày
+ Bitminer và BTCpro giải quyết thanh toán tối thiểu từ 20 ngày

Những vùng khung đỏ là vị trí IPV mỗi trang, sau khi đăng nhập vào tài khoản nếu đủ số dư để rút bạn thực hiện giao dịch rút sau đó vào phần Account sẽ thấy phần này.

 

3. Cách tăng số lượng Bitcoint đào trong ngày

– Với những ai đã bằng lòng với số tiền mình tạm tính như ở trên thì bỏ qua phần này nhưng dĩ nhiên việc kiếm thêm tiền thì chắc ai cũng muốn. Cả 3 site này đều cho phép bạn nâng cấp tài khoản lên cấp độ 1.1, 1.2 hay 1.3… tương ứng với mỗi cấp thì số lượng BTC đào được 1 ngày sẽ tăng.

– Vì vậy trong thời gian đầu khi chạy cả 3 site được một số vốn thì hãy nâng cấp tài khoản trong 3 site lên 1.1 thì lượng BTC 1 ngày sẽ là 0.0012BTC, hãy cứ bình tĩnh để lượng BTC lên 0.01 rồi hãy rút nhé, nếu đã cảm thấy hài lòng thì cứ dừng lại ở mức này còn nếu muốn thêm thì cứ kiên nhẫn để đầu tư mua mức cao hơn.

4. Bán Bitcoint ở đâu?

Sau khi có 1 lượng BTC kha khá trong vì thì ngại gì không bán nhỉ hiện nay trang santienao là trang bán bitcoin khá uy tín giao dịch nhanh ở VN.

5. Một số lưu ý:

– Chúng tôi khuyên tốt nhất các bạn không nên đầu tư tiền thật vào loại hình này vì độ rủi ro khá cao do tính bảo mật tài khoản 3 site này đều không rõ ràng.
– Không nên FAKE IP để chạy nhiều account vì không sớm thì muộn bạn sẽ bị khoá IP, tốt nhất hãy bằng lòng với những gì mình có.
Nhu vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn cách kiếm tiền vô cùng đơn giản, mình tham gia chưa lâu nên cũng không rõ nó có scam hay không tuy nhiên tham gia mà không mất tiền, không mất thời gian thì ngại gì đâu nhỉ mỗi ngày bỏ ra 5 phút cũng không phải là nhiều.

UPDATE 04/7/2017:

Sáng nay mình đã rút thành công 0.005BTC về ví từ Bitminer

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *